Thursday, 24/09/2020 - 22:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

HÔI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020

Hội khỏe phù đổng là ngày hội thể thao của các em học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng lực của mình

Ngày 15/10/2019 trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tiến hành tổ chức HKPĐ cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Trịnh Quốc Nha - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức; Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó ban tổ chức; Thầy giáo Nguyễn Thanh Chương – Trưởng ban Văn Thể Mỹ nhà trường - Phó ban tổ chức; Thầy Nguyễn Minh Hải - Chủ tịch công đoàn trường và toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh. Lễ khai mạc HKPĐ cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Trịnh Quốc Nha - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội HKPĐ. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để HKPĐ nhà trường thành công tốt đẹp.

 

Em Phan Tự Quyết - học sinh lớp 9/3 thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội Khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa.

 

Thầy giáo Nguyễn Quang Phi, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu HKPĐ lên đọc lời tuyên thê. Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Tham gia HKPĐ cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các  bộ môn: Điền kinh (chạy 60m, 800m nữ, 1500m nam, nhảy cao, nhảy xa), đá cầu, cờ vua, bóng đá nam và bóng chuyền. với 05 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 11 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia HKPĐ cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

 

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, HKPĐ đã diễn ra an toàn, nghiêm túc.

 

HKPĐ  đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể : Ban Tổ chức đã trao tổng số 06 giải tập thể và 32 giải cho các cá nhân có thành tích trong các nội dung thi.

Có thể khẳng định HKPĐ được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 408
Năm 2020 : 6.703