Thursday, 24/09/2020 - 22:51|

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG 8/3/2019

Sáng ngày 6/3/2019 tại Trung tâm văn hóa huyện Cam Lâm, Hội Liên hiệp phụ nữ và Liên đoàn Lao động huyện Cam Lâm phối hợp tổ chức hội thi cắm hoa nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng;

Về tham dự hội thi có 28 công đoàn là Cán bộ Ban Chấp hành, Hội viên phụ nữ, đoàn viên công đoàn cơ sở các xã, thị trấn và CĐCS trường được phân công liên kết, phối hợp. Qua hội thi  đã tạo sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo cho hội viên phụ nữ, đoàn viên công đoàn, thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia vào các hoạt động. Đông thời nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi của cán bộ hội viên, đoàn viên.; về tham dự hội thi có 28 công đoàn là Cán bộ Ban Chấp hành, Hội viên phụ nữ, đoàn viên công đoàn cơ sở các xã, thị trấn và CĐCS trường được phân công liên kết, phối hợp. Qua hội thi  đã tạo sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo cho hội viên phụ nữ, đoàn viên công đoàn, thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia vào các hoạt động. Đông thời nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi của cán bộ hội viên, đoàn viên.

Các ản pẩm tham dự thể hiện đúng chủ đềNgười phụ nữ Việt Nam”, nhiều sản phẩm thể hiện tính sáng tạo, mang lại cho người xem nhiều thích thú và đẹp mắt. Công đoàn khối trường học cụm IV đã tham gia nhiệt tình và đạt giải khuyến khích trong hội thi.