Monday, 29/11/2021 - 00:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc vào ngày khai trường, sáng ngày 5/9, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021, khởi đầu cho một năm học mới hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.

 Năm nay Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, kéo dài do dịch bệnh Co-vid 19

Trong niềm vui khai giảng, thầy Hiệu trưởng Trịnh Quốc Nha trong bài diễn văn đã ôn lại truyền thống của nhà trường, ngôi trường tự hào mang tên danh nhân Nguyễn Công Trứ với lời dạy “Đã mang tiếng ở trong trời đất - Phải có danh gì với núi sông” cũng như niềm tin năm học này trường tiếp tục giữ vững thương hiệu là ngôi trường văn minh, thân thiện và chất lượng, tiếp đến thầy đánh hồi trống khai trường giòn giã, hồi trống hòa vào âm vang chung của tiếng trồng khai trường trên khắp đất nước như lời thúc giục, thể hiện quyết tâm của thầy và trò ở các trường trong cả nước nói chung, ở trường THCS Nguyễn Công Trứ nói riêng trong năm học mới. Đó cũng là hồi trống của niềm tin, hy vọng của ông bà, cha mẹ và toàn xã hội về nơi con em mình học tập sẽ dạy chữ - dạy người một cách tốt nhất.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy trò trường THCS Nguyễn Công Trứ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi. Tập thể trường THCS Nguyễn Công Trứ tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 44
Tháng 11 : 421
Năm 2021 : 7.388