Monday, 29/11/2021 - 01:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Kỉ niệm 20/11/2020 năm học 2020-2021

Sáng ngày 20/11/2020trường THCS Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982- 20/11/2020)

Tại buổi lễ, nhà trường đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, ngày mà cả nước ta, từ nhà trường đến mọi ngành mọi giới trong toàn xã hội, tất cả ln hướng về và trân trọng chào đón ngày NGVN 20/11, ngày mà toàn xã hội chúng ta luôn dành những tình cảm ưu ái, kính trọng nhất để tôn vinh nghề dạy học. Hòa chung trong bầu không khí ấy, hôm nay trường THCS Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chứclễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội vui của thầy cô và toàn xã hội, là dịp để địa phương ghi nhận những đóng góp của thầy cô trong sự nghiệp trồng người, tôn vinh những thành quả của giáo dục đạt được trong thời gian qua, là dịp để các bậc học giao lưu cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể để tiếp tục chung tay xây dựng sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ nhà trường cũng đã tặng những phần thưởng xứng đáng cho quý thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi và giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trao phần thưởng cho các em đạt học sinh giỏi huyện và các tập thể lớp dẫn đầu trong thi đua.

Trong niềm vui và thắm đượm nghĩa tình của ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón nhận từ quý cấp lãnh đạo, quý vị khách quý những tình cảm, những lời chúc mừng trân trọng và quý giá nhất. Có lẽ không có gì hơn, đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn để chúng tôi có thêm sức mạnh tiếp tục đảm nhận tốt trách nhiệm của sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Đây cũng là minh chứng rõ rang nhất thể hiện sự lãnh đạo của địa phương đối với công tác giáo dục xã nhà.

Tác giả: Nguyễn Minh Hải
Nguồn: Trường THCS Nguyễn Công Trứ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 44
Tháng 11 : 421
Năm 2021 : 7.388