Monday, 29/11/2021 - 01:07|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Đợt hoạt động cao điểm “Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 24/3/2021 tại Hội trường Trường THCS Nguyễn Công Trứ  đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

Về tham dự có đồng chí Cao Thái Nguyên – Bí thư xã đoàn xã Cam Hiệp Nam -; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trinh –Phó hiệu trưởng nhà trường và 36 đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí cùng tham dự.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đồng chí Nguyễn Thu Huyền đại diện cho 36 Đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống hiếu học của xã Cam Hiệp Nam viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Tác giả: Phạm Thị Mỹ Nhung-Bí Thư Chi đoàn
Nguồn: Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Công Trứ