Thứ hai, 29/11/2021 - 01:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi THCS và giáo viên Tổng phụ trách đội giỏi" năm học 2013 - 2014

Sáng nay, ngày 08/11/2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi THCS và Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2013-2014. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các đơn vị trường cùng 55 giáo viên dự thi đã về tham dự khai mạc.
Quang cảnh lễ khai mạc
Hội thi “Giáo viên dạy giỏi THCS và Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi” là hoạt động định kỳ của toàn ngành, là dịp để đánh giá lại tình hình thực hiện đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp dạy học; công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; thúc đẩy phong trào thi đua trong các trường học, đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục.
 
Ông Đỗ Hữu Quỳnh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT
phát biểu khai mạc hội thi
      Phát biểu khai mạc hội thi, ông Đỗ Hữu Quỳnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: “Hội thi là dịp để quý thầy cô giáo, những nhà kỹ sư tâm hồn được sáng tạo, được thể hiện năng lực chuyên môn và lòng nhiệt tâm với nghề dạy học, để nghề giáo mãi là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Dạy học là một hoạt động vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật, người thầy phải biết năng động, sáng tạo và yêu nghề để vươn lên trong nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hoạt động giáo dục như Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”.
 
Hội thi “Giáo viên dạy giỏi THCS và Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2013-2014 huyện Cam Lâm sẽ diễn ra đến hết ngày 16/11/2013.
 
Một vài hình ảnh lễ khai mạc hội thi.
 
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc hội thi
Thầy Nguyễn Thế - Đại diện Ban giám khảo
phát biểu tại lễ khai mạc
Cô Bùi Đỗ Thùy Uyên - Đại diện giáo viên dự thi
phát biểu tại lễ khai mạc
 

 

Nguồn: nctru.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 44
Tháng 11 : 421
Năm 2021 : 7.388